DHA GOLFZON

Tọa lạc ngay trung tâm TP.HCM, DHA Golfzon là sự kết hợp giữa sân golf giả lập trong nhà (Golf 3D) và dịch vụ F&B, nhằm thay thế cho sân golf thật với mức giá đắt đỏ, nằm xa các khu vực trung tâm.

DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI

Game Golf and GDR

Với quy mô tổng cộng 7 phòng game cùng 6 máy tập GDR, hệ thống phòng tập 3D giúp golf thủ có thể thoải mái luyện tập mà không cần e ngại thời tiết.

KHÓA HỌC GOLF

Các khóa học golf được thiết kế phù hợp với trình độ của từng học viên để học viên nắm vững kiến thức và cải thiện từng cú đánh trong thời gian ngắn nhất.

DỊCH VỤ

Song song với mức giá phù hợp với tất cả Khách hàng, DHA Golfzon còn cung cấp những tiện ích tuyệt vời khác.

Công nghệ mô phỏng hiện đại mang đến trải nghiệm chơi siêu thực tế ở 193 sân golf nổi tiếng toàn cầu. Dù ở vị trí địa lý khác nhau, các golfer vẫn có thể thi đấu với nhau trên cùng hệ thống Golfzon.

DHA Golfzon Driving range space

Driving range

Khu vực golf driving range có 6 máy tập với công nghệ thiết bị cao cấp giúp ghi nhận và phân tích hình ảnh động tác swing và cú đánh; cung cấp những thông số về tốc độ đầu gậy, góc bóng tiếp xúc mặt gậy, đường bóng, hướng bóng, quãng đường bay… giúp người chơi mau chóng tiến bộ.

DHA Golfzon VIP Room

phòng chơi game

Với không gian phòng game thoải mái riêng tư, DHA Golfzon là nơi lý tưởng để kết nối các mối quan hệ trong những dịp đặc biệt. Hệ thống cao cấp mô phỏng sân golf với những hình ảnh sống động nhất, giúp golf thủ có cảm giác chân thực như đang trải nghiệm trực tiếp tại các sân golf nổi tiếng trên thế giới.

Bảng giá

GIÁ DỊCH VỤ

Luôn cải thiện mức độ hài lòng của Khách hàng với nhiều ưu đãi

THẺ LUYỆN TẬP

Các gói luyện tập hấp dẫn giúp nâng tầm trình độ chơi

HỘI VIÊN VIP

Đăng ký thành viên VIP để trải nghiệm nhiều hơn với chi phí tiết kiệm

Thư viện hình ảnh

liên hệ với chúng tôi

Level 13, Diamond Plaza, 34 Le Duan, Ben Nghe, District 1, HCMC
0969 71 9898